Khánh thành Nhà máy thức ăn chăn nuôi AnovaFeed Đồng Nai

Cty Anova Feed long trọng tổ chức Lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ 2 của mình tại KCN Dầu Giây, tỉnh Đồng Nai

 Nhà máy thức ăn chăn nuôi AnovaFeed Đồng Nai
Nhà máy thức ăn chăn nuôi AnovaFeed Đồng Nai

Nhà máy tọa lạc trên diện tích hơn 5,6ha, với công suất thiết kế đạt 300.000 tấn/năm cùng hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín được thiết kế đặc biệt, giúp loại trừ khả năng nhiễm chéo nguyên liệu với nhau, nhằm đảm bảo chất lượng được kiểm soát 100% và có khả năng truy vết lịch sử sản xuất toàn diện theo tiêu chuẩn HACCP và GlobalGAP.

Từ đó, sản phẩm của Anova Feed có thể truy xuất nguồn gốc một cách dễ dàng thông qua hệ thống quét mã code thông minh trên bao bì. Hệ thống silo chứa nguyên liệu được kiểm soát bằng hệ thống quản lý nhiệt độ và làm mát tự động giúp ngăn ngừa 100% tác động từ môi trường xung quanh khiến nguyên liệu luôn ở trạng thái tốt nhất.

Nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, công ty sẽ tiến tới cung cấp cho thị trường thức ăn chăn nuôi không chứa kháng sinh với độ an toàn cao nhất. Vì thế, người chăn nuôi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Anova Feed tự hào là công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi mang thương hiệu Việt đầu tiên và duy nhất cho đến hôm nay được IFC - thành viên của Ngân hàng Thế giới đầu tư vào 15 triệu USD (tương đương 350 tỷ đồng) và DEG - tổ chức trực thuộc Ngân hàng Tái thiết Đức KFW tài trợ vốn cho hoạt động đầu tư và phát triển của công ty. Qua đó, cho thấy niềm tin và sự kỳ vọng lớn của nhà đầu tư vào sự phát triển của Anova Feed.

Giữa tháng 12/2016 vừa qua, Anova Feed đã vinh dự được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Với tầm nhìn trở thành “Nhà cung cấp thức ăn gia súc an toàn, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam” Anova Feed đã đặt ra mục tiêu phấn đấu cung cấp cho thị trường 1 triệu tấn thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản vào năm 2020. Hi vọng với việc đưa vào vận hành nhà máy mới tại Đồng Nai, sẽ giúp cho Anova Feed có thể đáp ứng nhu cầu của ngành chăn nuôi đang tăng tốc mạnh mẽ của Việt Nam.

Được biết Anova Feed là thành viên của Tập đoàn Anova hiện đang sở hữu những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thuốc thú y và chăn nuôi tại Việt Nam từ những năm đầu thập niên 90 như Bio, Anova, Anova Pharma… Với tiềm lực sẵn có và sự am hiểu sâu rộng về lĩnh vực chăn nuôi, Anova Feed hứa hẹn sẽ là một thương hiệu Việt mạnh trên thị trường thức ăn chăn nuôi.